rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 04:38 GMT+7

adidas Adistar – Thế hệ giày chạy của "nghệ thuật chạy chậm đường dài”

Cập nhật 19:38 ngày 10/12/2021

(Siêu thị thể thao) - adidas Running vừa ra mắt adidas Adistar - mẫu giày chạy hoàn toàn mới đồng hành cùng người chạy vượt xa giới hạn của bản thân và chinh phục những chặng đường dài.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng chuyển động liên tục và đã thử nghiệm trên hơn 4.500km, adidas Adistar cung cấp sự hỗ trợ và bảo vệ tối ưu, kết hợp với chuyển động xoay chuyển nhất quán tạo ra những bước chạy nhịp nhàng.

Hình ảnh: adidas Adistar – Thế hệ giày chạy của nghệ thuật chạy chậm đường dài” số 1

Mẫu giày có phần cổ và lưỡi gà đệm mềm mại, cùng phần thân trên có chất liệu làm từ rác thải nhựa đại dương Parley Ocean Plastic, mang đến sự êm ái và thúc đẩy người chạy luôn tiến về phía trước.

Đặc biệt, adidas Adistar sở hữu những tính năng đột phá mới hứa hẹn sẽ tạo nên “nghệ thuật” trong từng bước chạy. Phần đế kép dày bao gồm đệm REPETITOR mềm mại, thoải mái, kết hợp với lớp đệm REPETITOR+ (lớp đế EVA mới ở gót giày) được làm từ 15% vật liệu tái chế, giúp nâng niu và ổn định gót chân trên suốt đường chạy. Bên cạnh đó, phần đế giữa của giày có “cấu trúc đòn bẩy” (rocker geometry) nhờ vào độ chênh của đế giữa có độ cao khoảng 6mm từ gót đến mũi giày.

Hình ảnh: adidas Adistar – Thế hệ giày chạy của nghệ thuật chạy chậm đường dài” số 2

Trong khi đó, hệ thống khung ổn định được thiết kế để ôm chân khi thắt dây, đảm bảo cố định bàn chân và gia tăng sự hỗ trợ tối đa cho người chạy. Khuôn giày được tinh chỉnh để phù hợp với nhu cầu cũng như cấu trúc bàn chân của cả nam và nữ. Đường cong ôm gọn mũi giày tạo cảm giác mượt mà, giúp bạn chuyển sang các bước tiếp theo.

Hình ảnh: adidas Adistar – Thế hệ giày chạy của nghệ thuật chạy chậm đường dài” số 3

Simon Lockett, Giám đốc Sản phẩm cấp cao của adidas chia sẻ: “Trong lần ra mắt này, chúng tôi muốn tập trung vào việc hỗ trợ người chạy đường dài ở tốc độ chậm. Đó là lý do chúng tôi tạo ra adidas Adistar, mẫu giày được thiết kế để mang đến sự tự tin cho người chạy khi chạy đường dài thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng đệm, sự bảo vệ và hỗ trợ tối đa. Trong đó, tâm điểm là đế giữa REPETITOR hoàn toàn mới, kết hợp với đường cong ôm gọn  mũi giày tạo ra chuyển động nhịp nhàng, nhất quán cho bước chạy tiếp theo. Adistar cũng sở hữu một khuôn giày đặc biệt phù hợp với cấu trúc bàn chân của nam và nữ nhằm hỗ trợ tất cả người chạy bộ trên đường chạy dài của họ”.

Với hai phối màu xanh dương cho nam và đỏ cho nữ, adidas Adistar hiện đang có mặt tại hệ thống cửa hàng và sàn thương mại điện tử của adidas kể từ ngày 10 tháng 12.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan