rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 13:59 GMT+7

Bão ngầm tập 66: Đại tá Hà hy sinh, Hải Triều rơi vào nguy hiểm

Cập nhật 10:13 ngày 31/05/2022

(Phim) - Trong tập 67 Bão ngầm lên sóng tối nay, Đại tá Hà bị kẻ thù bắn nhiều phát súng khi đang giao tranh quyết liệt ở hang ổ tội phạm.

Trong phim Bão ngầm tập 66 lên sóng tối qua (30/5), trợ lý Tú đích thân xuống kiểm tra xưởng sản xuất ma tuý ở Đắk Lâm. Sơn “bạch tuộc” báo cáo hàng đã xong xuôi, bây giờ chỉ còn khâu đóng gói là xong hết. Tú tỏ vẻ hài lòng, báo cho Sơn 1 giờ khuya đêm nay sẽ chuyển hàng.

Trong khi đó, tổ kỹ thuật đã nắm bắt được toàn bộ thông tin cuộc trao đổi nhờ có thiết bị của Phong “béo”. Ban chuyên án tổ chức lực lượng, lên kế hoạch đột kích nhằm tóm gọn băng nhóm tội phạm cùng hàng ngàn bánh ma tuý.

Khi Tú phát hiện ra chiếc máy ghi âm gắn trên mắt kính của Phong “béo” do Hải Yến tặng thì mọi việc dường như quá muộn. Hải Triều cùng một nữ trinh sát dẫn đường đã mở vòng ngoài để các đồng đội của mình tiếp tục tiến vào.

Tú sai một đàn em lén giết Sơn “bạch tuộc” nhưng tên này bị Sơn đánh lại. Ngay sau đó, Hải Triều và đại tá Trần Trọng Hà đã có mặt bắt giữ Sơn. Đại tá Hà sau đó bị trúng đạn rất nặng. Trong xưởng chỉ còn Tú và vài đàn em. Tú chống trả quyết liệt và cũng tìm được đường thoát thân.

Trong tập 67 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Đại tá Hà trúng đạn bị thương nặng. Trước tình thế ấy, Hải Triều chấp nhận làm con tin để cứu Đại tá Hà. 

Hình ảnh: Bão ngầm tập 66: Đại tá Hà hy sinh, Hải Triều rơi vào nguy hiểm số 1

Nhóm tội phạm đánh Hải Triều vô cùng dã man. Đại tá Hà trong lúc cố gọi tên Triều, đã bị băng nhóm tội phạm bắn thêm một phát gần tim, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, rất có thể ông đã hy sinh ngay sau đó. 

Cũng trong tập này, Ong chúa và một số đàn em chạy thoát và bắt giữ Hải Triều làm con tin. Trong khi chạy trốn, Hải Triều tìm sơ hở đánh lại Ong chúa nhưng anh bị đâm trọng thương.

"Mày sẽ phải trả giá cho mọi tội ác của mày, cho xã hội này, cho bố tao", Hải Triều nói với Ong chúa.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 66: Đại tá Hà hy sinh, Hải Triều rơi vào nguy hiểm số 2

Về phần Sơn “bạch tuộc”, hắn đã bị lực lượng công an tóm gọn. Thiếu tướng Hoạch đích thân ra mặt, bật đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa hắn và Tú. Đội trưởng Thắng nói: “Mày đừng nói với tao là mày không biết giọng này của ai nhé”

Đón xem phim Bão ngầm tập 67 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan