rss
Thứ ba, 16/08/2022 | 10:39 GMT+7

Bão ngầm tập 66: Hải Triều, Hạ Lam gặp nguy

Cập nhật 11:08 ngày 29/05/2022

(Phim) - Trong tập 66 phim Bão ngầm, vì cứu đại tá Hà nên Hải Triều đồng ý nhận làm con tin của băng đảng tội phạm, tuy nhiên đây cũng là tình huống đẩy Hạ Lam gặp nguy.

Trong tập 65 phim Bão ngầm lên sóng tuần trước, thiếu úy Hạ Lam phát hiện mình có thai với bác sĩ Hùng - em trai ông trùm núp bóng doanh nhân Quách Đại Đức. Lam vô cùng hoang mang khi biết tin trong khi đó Quách Đại Đức lại tỏ ra vô cùng vui mừng.

Trong diễn biến khác, tay Đức cử trợ lý Tú trước tiếp vào xưởng sản xuất ma túy để theo dõi cũng như vận chuyển chuyến hàng này. Đại gia Đức còn muốn trừ Sơn "bạch tuộc" sau khi xong việc. Tú hiện tại đang yêu Sơn nên nghe yêu cầu này của ông chủ khiến cô rất sốc. Dù vậy, vì Tú tuyệt đối trung thành với ông Đức nên không phản đối mệnh lệnh của ông trùm.

Sau khi bay vào xưởng ma túy ở tỉnh Đắk Lâm, Tú và Sơn cùng bàn kế hoạch sẽ trà trộn ma túy vào xe chở bột đá nghiền và di chuyển theo hướng Hưng Hòa. Tú cho rằng trong việc quan trọng là hơn nhau ở bản lĩnh. "Chỗ nào nguy hiểm nhất là chỗ an toàn nhất" - Tú nói với Sơn và hai người cùng uống rượu vì cuộc gặp mặt hôm nay và vì kế hoạch sắp tới.

Trong trailer tập 66 phim Bão ngầm lên sóng tối mai (30/5), Hải Triều và một đồng đội nữ nhận nhiệm vụ "thông chốt" để ban chuyên án có thể tiếp cận xưởng ma túy. 

Hình ảnh: Bão ngầm tập 66: Hải Triều, Hạ Lam gặp nguy số 1

Trong diễn biến khác, tính mạng của Phong "béo" lâm nguy khi chiếc kính gắn máy ghi âm Hải Yến đưa cho hắn ta bị Sơn "bạch tuộc" phát hiện. Song song với đó, các chiến sĩ công an sẽ tiến hành phục kích trại ma túy. Một cuộc đấu súng dữ dội nổ ra và không may là sếp Hà bị trúng đạn. Để thuyết phục nhóm tội phạm đồng ý để phe công an đưa sếp Hà ra ngoài, Hải Triều đã tự còng tay và nộp mình cho địch. Dù là hành động muốn cứu mạng đại tá Hà nhưng Hải Triều vô tình khiến Hạ Lam gặp nguy khi thân phận anh đã bị bại lộ.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 66: Hải Triều, Hạ Lam gặp nguy số 2

Đón xem tập 66 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối 30/5 trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan