rss
Thứ sáu, 14/05/2021 | 04:47 GMT+7
  • Lee Nguyễn: Phía sau một người hùng!

    Lee Nguyễn: Phía sau một người hùng!

    (Bình Luận) - Pha sút phạt 11m nghẹt thở của Lee Nguyễn ở phút bù giờ thứ 9 đã giúp CLB TP.HCM có được chiến thắng thứ 2 trong mùa bóng năm nay, nhưng phải thừa nhận rằng đây là một kết quả vô cùng may mắn với thầy trò HLV Alexandre Polking.

Bình Luận

Thấy gì trên con đường Nhật Bản hóa của Sài Gòn FC

Thấy gì trên con đường Nhật Bản hóa của Sài Gòn FC

09:28 AM, 23/02/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Trong những ngày trái bóng LS V-League 2021 còn chưa lăn trở lại, Sài Gòn FC biến mình trở thành tâm điểm của bóng đá Việt Nam bằng hàng loạt động thái đáng chú ý. Đầu tiên là việc doanh nghiệp chủ quản của Sài Gòn FC đạt được thỏa thuận mua lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, và mới nhất là sự dịch chuyển trên băng ghế huấn luyện, khi cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản Shimoda Masahiro bắt đầu nắm quyền chỉ đạo ở đội bóng thay thế HLV Vũ Tiến Thành.

Thưa ông Lê Hoài Anh, VFF, VPF đã đổi được lịch V.League rồi đấy!

Thưa ông Lê Hoài Anh, VFF, VPF đã đổi được lịch V.League rồi đấy!

09:21 PM, 09/10/2020 - Bình Luận

(Bình Luận) - Trả lời báo chí, TTK VFF Lê Hoài Anh khẳng định chắc nịch rằng không thể đổi lịch thi đấu V.League để ĐT Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan. Ông Hoài Anh còn viện dẫn cả thông lệ quốc tế, nhưng cuối cùng, VPF đã cùng với lãnh đạo VFF, HLV Park Hang Seo tìm ra một phương án tuyệt vời trong tình cảnh hiện tại.

Khi ông Park nói không với ông Troussier

Khi ông Park nói không với ông Troussier

07:58 AM, 25/08/2020 - Bình Luận

(Bình Luận) - Ngày 23/8 vừa qua, trong cuộc trao đổi với báo chí tại Trung tâm đào tạo PVF, ông Philippe Troussier, HLV trưởng ĐT U19 Việt Nam, tiết lộ rằng ông đã đề nghị với HLV Park Hang Seo tổ chức một trận đấu giao hữu giữa U19 Việt Nam và U22 Việt Nam, song nhà cầm quân người Hàn Quốc đã từ chối.

Giảm lương HLV Park Hang Seo: Nên hay không nên?

Giảm lương HLV Park Hang Seo: Nên hay không nên?

10:57 AM, 19/08/2020 - Bình Luận

(Bình Luận) - Buổi họp báo thông tin về tình hình của ĐT U22 Việt Nam tưởng như sẽ diễn ra vô cùng êm đềm thì bỗng nhiên nổi sóng bởi câu hỏi của một phóng viên về việc HLV Park Hang Seo có nghĩ tới khả năng giảm lương trong thời gian bóng đá Việt Nam đang đóng băng hoàn toàn vì Covid-19 như hiện tại hay không.

Bóng đá đóng băng, HLV Park Hang Seo đối diện khó khăn

Bóng đá đóng băng, HLV Park Hang Seo đối diện khó khăn

09:26 PM, 10/08/2020 - Bình Luận

(Bình Luận) - Từ chỗ là HLV duy nhất trong số các đội bóng tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á được thường xuyên theo dõi giải VĐQG để tìm kiếm và tuyển chọn cầu thủ cho ĐTQG, HLV Park Hang Seo bất ngờ rơi vào cảnh “thất nghiệp” trong 2 tuần vừa qua, sau khi Covid-19 xuất hiện trở lại ở Việt Nam và khiến toàn bộ hệ thống các giải chuyên nghiệp quốc gia một lần nữa bị hoãn lại.

Ông bầu đòi bỏ giải: Đừng bắt bóng đá làm con tin!

Ông bầu đòi bỏ giải: Đừng bắt bóng đá làm con tin!

06:59 AM, 07/08/2020 - Bình Luận

(Bình Luận) - Cũng bất ngờ như lúc bắt đầu, vụ việc CLB Thanh Hoá làm đơn xin rút lui không tham dự LS V-League 2020 đã kết thúc theo kiểu không kèn không trống, khi mà Chủ tịch đội bóng xứ Thanh là ông Nguyễn Văn Đệ bị tuýt còi cảnh báo, từ cơ quan quản lý Nhà nước ở Thanh Hoá cho tới VFF và VPF.

< 1 2 3 >