rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 05:27 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh làm loạn nhà vì biết 'âm mưu' của mẹ kế

Cập nhật 16:22 ngày 12/05/2022

(Phim) - Trong tập 5 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, Mai Anh vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ con Giang nên càng thêm ác cảm với những thành viên mới này.

Ở tập trước, bà Thanh - mẹ của Giang - bất ngờ lên thăm vợ chồng con gái, khiến gia đình trở nên náo loạn. Mai Anh tỏ thái độ không thích bà ra mặt.

Tại công ty, Vũ luôn là cái gai trong mắt Minh và Giang. Tuy nhiên, chỉ có Minh thẳng thắn thể hiện thái độ không ưa Vũ, còn Giang vẫn cố gắng giữ quan hệ đồng nghiệp.

Trong tập 5 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, tại buổi họp, Vũ hỏi Giang về cách làm việc của cô thời gian qua.  Giang tự tin nói nội dung các chương trình do công ty sản xuất không hề thua kém so với các bên khác. Nhưng Vũ thì lại hỏi ngược lại rằng vậy, nghĩa là "không kém hơn" hay "hay hơn". Giang hơi khựng lại với câu hỏi của Vũ. Rõ ràng anh ta đang cố tình trêu tức cô.

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh làm loạn nhà vì biết 'âm mưu' của mẹ kế số 1

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh làm loạn nhà vì biết 'âm mưu' của mẹ kế số 2

Trong diễn biến khác, Mai Anh vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ con Giang. Việt thấy con thập thò ngoài cửa, đoán được chuyện không hay, liền dứt khoát kéo con gái về phòng. Nghe tiếng ồn ào, bà Thanh và Giang hoảng hốt chạy ra cửa. Lúc này, Mai Anh nhìn về phía mẹ con Giang và nói thẳng với bố: "Bố cháu bảo cháu phải đối tốt với bà và cô, vì dù sao chúng ta cũng là người sống chung trong một gia đình. Nhưng bố biết không, họ có coi con là gia đình đâu?

Họ bàn nhau là phải đẻ thêm một đứa con để giành lấy tình cảm của bố. Hình như họ sợ bố yêu con quá thì phải, họ đâu có đối xử tử tế với con đâu. Họ khó chịu với con vì con tiêu nhiều tiền, vì nghĩ con đụng đến túi tiền của họ".

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh làm loạn nhà vì biết 'âm mưu' của mẹ kế số 3

Việt nghe vậy thì mắng Mai Anh trẻ con, nhưng cô lập tức phản bác: "Bố nhầm rồi, một đứa trẻ 18 tuổi, 3 năm sống với bố 3 năm sống với mẹ, bố nghĩ con còn trẻ con được à?".

Cuối đoạn trailer, bà Thanh đã góp ý thẳng thắn với con rể khi biết những ấm ức của con gái mình: "Mẹ chả yên tâm tí nào khi con cứ toàn tâm toàn ý với cái Mai Anh. Cái Giang là đứa kín tiếng, ít nói, có chuyện gì xảy ra nó cũng không bao giờ chia sẻ với ai cả. Thế mà bây giờ nó phải sống cảnh mẹ ghẻ con chồng, rồi nhìn trước ngó sau, ý ý tứ tứ, nó chả dễ dàng gì cả.

Mà con, mấy lần gọi điện cho vợ cũ thân mật, cái Giang nó nghe thấy hết đấy, mà nó có ý kiến gì đâu. Không có ý kiến không có nghĩa là nó vui vẻ, thoải mái đâu".

Đón xem tập 5 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan