rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 05:00 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh 'đá xéo' Vũ trước mặt đồng nghiệp

Cập nhật 16:35 ngày 13/05/2022

(Phim) - Trong tập 6 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, tại bữa tiệc công ty, Minh lôi chuyện Vũ phụ tình Giang nhiều năm trước ra khiến Vũ muối mặt trước đám nhân viên.

Trong tập 6 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu lên sóng tối nay, Vũ chủ động gặp riêng Giang trong phòng làm việc và ngỏ ý muốn nhận sự giúp đỡ của cô trong thời gian sắp tới. Trước lời đề nghị của Vũ, Giang vui vẻ nhận lời và khẳng định nếu là việc của công ty, cô luôn sẵn sàng. Trước khi ra khỏi phòng của Vũ, Giang ngập ngừng như có điều muốn nói. Nhận thấy điều đó, Vũ đặt câu hỏi: “Em định nói gì với anh nữa à?”.

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh 'đá xéo' Vũ trước mặt đồng nghiệp số 1

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Mai Anh và Giang vẫn chưa được cải thiện. Mai Anh ngồi ăn sáng với Việt, và hỏi bố về Giang. Khi Việt chất vấn con gái có phải đang nói dối anh về việc hai cô cháu đã làm lành, Mai Anh ngập ngừng hỏi lại: "Cô ấy lại mách lẻo với bố à?".

Cũng trong tập này, Minh mượn rượu trong tiệc liên hoan công ty để vạch trần bộ mặt thật của Vũ. Minh tiết lộ lý do cô hận đàn ông vì từng trải qua mối tình 10 năm. Yêu tha thiết và cống hiến cả thanh xuân nhưng sau đó bị phản bội khi họ phụ tình đi lấy người phụ nữ khác. 

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh 'đá xéo' Vũ trước mặt đồng nghiệp số 2

Những chia sẻ của Minh khiến các đồng nghiệp có mặt đều không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Thậm chí, có người còn xin địa chỉ để tới “xử đẹp” người đàn ông bội bạc mà Minh nhắc tới. Mặc dù, chuyện này chỉ có 3 người biết nhưng Vũ vẫn cảm thấy bị "muối mặt" trước toàn bộ nhân viên.

Đón xem tập 6 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan