rss
Thứ ba, 16/08/2022 | 11:55 GMT+7

Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022: Sân chơi mới, dấu ấn mới

Cập nhật 15:56 ngày 13/07/2022

(Phong trào) - Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022 được tạo ra sẽ tạo ra sân chơi mới, dành riêng cho các đội bóng trong cùng lĩnh vực và đây sẽ là dấu ấn, là tiền đề để hướng đến một giải đấu thường niên trong tương lai... đó là chia sẻ của Trưởng ban tổ chức giải, ông Đặng Khoa Vũ.

Trong buổi lễ ra mắt giải bóng đá ngành xe Nam GB Cup 2022, diễn ra ngày 12-7, ông Đặng Khoa Vũ cho biết, ban đầu ý tưởng là thành lập một giải đấu nho nhỏ, cho các đội bóng của các gara ô tô có dịp giao lưu cùng nhau sau những giờ làm việc. Tuy nhiên sau đó Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đóng góp tích cực từ các đội bóng, các nhà tài trợ về một giải đấu quy mô hơn. Chính vì thế Giải bóng đá ngành xe Nam GB Cup lần 1 năm 2022 sẽ là tiền để những giải đấu lần 2, lần 3 và hướng tới duy trì thành sân chơi thường niên cho các đội bóng làm trong lĩnh vực này.
Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022 do đơn vị Ngành Ôtô miền Nam phối hợp cùng PhuiFootball tổ chức. giải đấu quy tụ 24 đội bóng tham dự giải, các đội sẽ bốc thăm chia thành 6 bảng thi đấu để chọn ra các đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng đấu loại.
Hình ảnh: Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022: Sân chơi mới, dấu ấn mới số 1
Về điều lệ, mỗi cầu thủ các đội bóng đều là thành viên trực thuộc của công ty mình tham dự, BTC cũng đã có những quy định khắt khe về đối tượng thi đấu nhằm đảm bảo đúng với tiêu chí được ban hành trong điều lệ giải đấu cũng như tạo điều kiện cho các cán bộ, công nhân viên các công ty tham dự giải đấu lần này.
Hình ảnh: Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022: Sân chơi mới, dấu ấn mới số 2
Không chỉ ấn tượng khi quy tụ số lượng đội tham dự ở một giải đấu phong trào trong lần đầu tổ chức, mà BTC giải bóng đá ngành xe Nam GB Cup lần 1 năm 2022 cũng khiến các đội sẽ hào hứng và chắc chắn các màn tranh tài kịch tính được tạo ra bởi giải thưởng thuộc vào hàng “khủng” so với những giải đấu phong trào tại miền Nam.
Cụ thể, đội vô địch sẽ nhận phần thưởng lên đến 20 triệu đồng cùng Cúp, cờ và huy chương. 10 triệu đồng là phần thưởng cho đội Á quân và đội hạng Ba sẽ nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng.
Hình ảnh: Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022: Sân chơi mới, dấu ấn mới số 3
Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/7 tới 7/8, trên sân bóng Sport Plus (Quận Tân Phú, TPHCM), giải hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực kỳ hấp dẫn dành cho các đội bóng đang làm việc ở lĩnh vực ngành xe.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan