rss
Thứ ba, 16/08/2022 | 12:08 GMT+7

 Giải Golf Vô địch các CLB TPHCM mở rộng 2022

Cập nhật 21:24 ngày 12/07/2022

(Golf) - Sáng ngày 12/7/2022, Hội Golf Thành phố Hồ Chí Minh (HGA) phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM và Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) cùng đơn vị thực hiện Công ty CP Golf chuyên nghiệp (Golf Pro) tổ chức lễ công bố Giải Golf Vô địch các CLB TP.HCM mở rộng (HCMC Open Golf Club Championship) tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Sau một năm bị gián đoạn bởi đại dịch, giải đấu chính thức quay trở lại vào năm nay, đặc biệt giải đấu có sự tham dự của Hội đồng trọng tài golf Quốc gia nâng cao quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng hơn, mang tầm vóc giải golf lớn hàng đầu không chỉ ở phía Nam mà còn cả đối với cộng đồng golf Việt Nam.

Hình ảnh:  Giải Golf Vô địch các CLB TPHCM mở rộng 2022 số 1
 

Đây là lần đầu tiên HGA tổ chức một giải đấu quy mô lớn, có sự tham dự của Hội golf các tỉnh, các Câu lạc bộ từ Ninh Thuận trở vào và golfer có Handicap Index từ 00 - 24.9. Nhằm đáp ứng nhu cầu tranh tài của đại bộ phận lực lượng golfers đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam cũng như giúp các CLB định hướng hoạt động theo tổ chức chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm hơn với sự phát triển của mình gắn với phong trào golf tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai gần.

Hình ảnh:  Giải Golf Vô địch các CLB TPHCM mở rộng 2022 số 2

Theo điều lệ, Ban tổ chức sẽ chọn 32 đội tuyển thi đấu với mỗi đội gồm 8 thành viên chính thức và 4 dự bị được chia làm 4 cặp thi đấu đối kháng với đội bạn. Ngày đấu thứ nhất sẽ theo thể thức Fourball và ngày đấu thứ hai là thể thức Single Match.

Kết quả tổng kết 2 ngày để tìm ra các đội có thành tích xuất sắc nhất tham dự “Giải Vô địch các CLB golf quốc gia 2022”dự kiến tổ chức vào tháng 11/2022 tại Long An, rõ ràng với việc sắp xếp này, sẽ khiến các đội tuyển phải tính toán chiến thuật và lựa chọn các thành viên ưu tú nhất để góp mặt cho từng ngày đấu.

Hình ảnh:  Giải Golf Vô địch các CLB TPHCM mở rộng 2022 số 3
 

Giải Golf Vô địch các CLB TP.HCM mở rộngsẽ được chính thức khởi tranh vào hai ngày 23 - 24/8, với sự tham dự 256 golfer tại sân golf Tân Sơn Nhất TPHCM, giải hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu tranh tài đầy kịch tính giữa các đội. 

Hình ảnh:  Giải Golf Vô địch các CLB TPHCM mở rộng 2022 số 4
 

Để các giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định, HGA đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các đơn vị đồng hành như: Vietcombank, Công ty CP ĐT TM Thái Bình, Công ty Phương Thảo Nguyên, Sân Golf Tân Sơn Nhất,  Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Worldwide, Vietnam Airlines. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc đến Quý đơn vị Doanh nghiệp ngày càng phát triển và thành công hơn trong tương lai.

                                                                                                     DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan