rss
Thứ hai, 03/10/2022 | 01:26 GMT+7

HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 21:48 ngày 09/05/2022

(Bóng đá nữ) - HLV Alen Stajcic của ĐT nữ Philippines khẳng định không lo lắng khi HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam đã dự khán trận đấu của họ trước thềm hai đội đối đầu nhau.

Ở trận đấu ra quân, ĐT nữ Philippines đã có chiến thắng giòn giã 5-0 trước ĐT nữ Campuchia. Sau trận đấu, HLV Alen Stajcic chia sẻ: "Đây là trận đầu tiên và chúng tôi có màn trình diễn tốt. Trước đó chúng tôi có hành trình dài nên hiệp 1 chưa hiệu quả, sang hiệp 2 chúng tôi đã thi đấu tốt hơn.
 
Trong bóng đá, chúng tôi cần làm là làm tốt các phần của mình. Ở trận đấu sau, ĐT nữ Việt Nam là đối thủ mạnh. Trong những năm gần đây họ rất phát triển và đã giành vé dự World Cup, việc thi đấu với đội tốt sẽ tốt cho chúng tôi."
 
>>> 
>>> 
 
Hình ảnh: HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài số 1
Philippines không sợ bị Việt Nam bắt bài
 
Cũng trong trận đấu này, HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam đã có mặt trên khán đài để dự khán. Trước câu hỏi về việc có lo lắng bị đối thủ bắt bài hay không, HLV Alen Stajcic khẳng định: "Tôi và HLV Mai Đức Chung đã quan sát nhau rất nhiều năm và là đối thủ quen thuộc của nhau. Chính vì thế, chẳng có gì phải lo lắng về lộ bài, những video phân tích chiến thuật đã không còn mới. Tôi đã theo dõi HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam nhiều, họ có nhiều tiến bộ và những năm gần đây đã đạt tới tầm cao của bóng đá nữ Đông Nam Á, vì vậy sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi sẽ thi đấu hết mình.
 
Tô đã theo dõi các trận đấu bóng đá ở Việt Nam những ngày gần đây. Việc khán giả đầy ắp khiến cho tôi có nhiều năng lượng. Tôi hi vọng 1 trận đấu đầy ắp khán giả cho bóng đá nữ".
 
Trong khi đó với lứa cầu thủ còn rất trẻ và lần đầu tham dự SEA Games, HLV Prak Vuthy của ĐT nữ Campuchia chia sẻ: "Các cầu thủ của chúng tôi có tuổi đời khá trẻ, là lần đầu dự SEA Gaems nên chưa có kinh nghiệm. Việc thua trận cũng không sao, chúng tôi coi đây là cơ hội để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm nhất là khi thi đấu với những đội mạnh".

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan