rss
Thứ ba, 16/08/2022 | 10:48 GMT+7

Học viện bóng đá Nutifood chọn được 17 học viên khoá 3

Cập nhật 21:47 ngày 04/07/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Sau vòng tuyển chọn gắt gao, học viện bóng đá Nutifood JMG đã chọn được 17 học viên xuất sắc nhất cho khoá 3, gồm 15 vị trí cầu thủ và 2 thủ môn sau khi vượt qua trên 4.000 thí sinh trên cả nước.

Theo đó,17 tân học viên khoá 3 gồm có 15 vị trí cầu thủ và 2 thủ môn, trong đó có 10 học viên sinh năm 2010,7 học viên sinh năm 2011 độ tuổi U13, đến từ nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Gia Lai, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Thuận, BR-VT, và Đồng Nai.

Hình ảnh: Học viện bóng đá Nutifood chọn được 17 học viên khoá 3 số 1

Hình ảnh: Học viện bóng đá Nutifood chọn được 17 học viên khoá 3 số 2

Sau khi vượt qua 4.000 thí sinh trên cả nước với 3 vòng thi tuyển gắt gao, tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua nhiều bài kiểm tra chuyên môn như thi đấu đối kháng 3-3, 1-1, kiểm tra khả năng hấp thụ oxy tối đa, kiểm tra kỹ thuật, thể lực, tốc độ cá nhân, có tư duy sáng tạo,khả năng xử lý thông minh, độ khéo léo, sự nhanh nhạy kỷ thuật cá nhân tốt, tiềm năng phát triển thể chất.

 

Hình ảnh: Học viện bóng đá Nutifood chọn được 17 học viên khoá 3 số 3

Hình ảnh: Học viện bóng đá Nutifood chọn được 17 học viên khoá 3 số 4

Ông Vincent Dufour– Giám đốc Học viện JMG toàn cầu, người đích thân chọn ra 17 học viên cho biết “Tôi rất vui vì kết quả tuyển chọn này, chất lượng thí sinh tại vòng chung kết năm nay được đánh giá là tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam, nhiều thí sinh có sự thể hiện ấn tượng và duy trì phong độ qua các vòng tuyển chọn khắc khe, được gia nhập Học viện Nutifood JMG là bước khởi đầu thuận lợi để các em theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp, với giáo trình chuyên môn của JMG cùng sự chăm sóc dinh dưỡng chuyên sâu của Nutifood, sau 7 năm đào tạo các em sẽ hoàn thiện bản thân, sẵn sàng toả sáng ở các giải trẻ cũng như thành danh ở các sân chơi chuyên nghiệp trong tương lai”.

Hình ảnh: Học viện bóng đá Nutifood chọn được 17 học viên khoá 3 số 5

Gia nhập Học viện Bóng đá Nutifood JMG, 17 tân học viên của Khóa 3 sẽ được Công ty Nutifood tài trợ toàn bộ chi phí trong suốt 7 năm học, bao gồm: chi phí đào tạo kỹ thuật, học văn hóa đến bậc Đại học, thi đấu và đào tạo nước ngoài, ăn ở, sinh hoạt, tập luyện… Đặc biệt, chi phí chăm sóc dinh dưỡng bóng đá chuyên sâu từ các chuyên gia của Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển là một khoản không nhỏ, giúp các em phát triển tối đa thể hình, thể trạng. Đây cũng là điểm mạnh và sự khác biệt lớn nhất của Học viện Bóng đá Nutifood JMG. Tổng chi phí dự kiến khoảng 8 tỷ đồng cho mỗi học viên trong 7 năm học, không tính chi phí bản quyền đào tạo của Học viện JMG toàn cầu. 

Bên cạnh việc tập luyện bóng đá, trong 7 năm học tại Học viện, các cầu thủ đều được học văn hóa theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như được học tiếng Anh và rất nhiều kỹ năng mềm… 

 

Hình ảnh: Học viện bóng đá Nutifood chọn được 17 học viên khoá 3 số 6

Ông Lê Nguyên Hòa - Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood cho biết: “Học viện Bóng đá Nutifood JMG là trung tâm đào tạo phi lợi nhuận được thành lập với mục tiêu cống hiến thành quả đào tạo của mình là những cầu thủ chất lượng cho nền bóng đá quốc gia. Mỗi học viên trưởng thành tại Học viện Nutifood JMG không chỉ là những cầu thủ giỏi về chuyên môn bóng đá mà còn được học văn hóa, tiếng Anh, ứng xử, đào tạo kỹ năng mềm… để trở thành một công dân toàn diện, có ích cho xã hội và góp phần vào sự phát triển của bóng đá nước nhà”

Tất cả thí sinh trúng tuyển sẽ bắt đầu nhập học từ ngày 6/8/2022 tại Học viện Bóng đá Nutifood JMG (Gia Lai). Ngày 7/8/2022, khóa 3 sẽ có buổi tập đầu tiên với HLV Guillaume Graechen. 

                                                                                                DƯ HẢI 

 

 

 

                           

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan