rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 05:11 GMT+7

Khai mạc Giải bóng đá U15 Thăng Long Championship tranh cup Đức Thắng GPRS

Cập nhật 08:18 ngày 20/12/2021

(Phong trào) - Sáng 19/12, tại Trung tâm bóng đá Thăng Long (986 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân), Giải bóng đá U15 Thăng Long Championship tranh cup Đức Thắng GPRS với 16 đội tham dự.

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng đá U15 Thăng Long Championship tranh cup Đức Thắng GPRS số 1

Đây là một trong những giải trẻ Futsal lớn nhất trong năm 2021, quy tụ các đội bóng mạnh nhất lứa tuổi U15 tại TPHCM. Giải đấu nằm trong hệ thống các giải trẻ Thăng Long Sport với mục đích phát triển thể thao cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê bóng đá.

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng đá U15 Thăng Long Championship tranh cup Đức Thắng GPRS số 2

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Trung tâm bóng đá Thăng Long Sport/Trưởng ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ để họ được thoả niềm đam mê với trái bóng tròn. Qua sân chơi này các em được rèn luyện sức khoẻ, rèn luyện bản lĩnh thi đấu, mở rộng các mối quan hệ bạn bè, tinh thần đồng đội thêm gắn kết. Đặc biệt, sân chơi này cũng ươm mầm khát vọng hoàn thiện bản thân và nuôi mơ ước cho các tài năng muốn vươn xa hơn và theo sự nghiệp bóng đá”.

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng đá U15 Thăng Long Championship tranh cup Đức Thắng GPRS số 3

Đây là tiền đề, để tổ chức sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê bóng đá tại Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 16 đội bóng tham dự giải đến từ các quận huyện trên địa bàn TPHCM như: Bình Tân, Quận 8, Quận 6, Tân Phú,… Các đội bóng được chia làm 4 bàng thi đấu một lượt tính điểm để chọn ra những ứng viên vòng tiếp theo.

Hình ảnh: Khai mạc Giải bóng đá U15 Thăng Long Championship tranh cup Đức Thắng GPRS số 4

 

Giải đấu sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần nên phù hợp cho các em tham gia thi đấu như chương trình giải trí cuối tuần. Điều này còn ý nghĩa hơn khi các em được vận động cơ thể ngoài trời sau một tuần học tập căng thẳng.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan