rss
Thứ ba, 16/08/2022 | 11:27 GMT+7

Nguyễn Trần Duy Nhất nhận thêm khoản thưởng đặc biệt cho HCV SEA Games 31

Cập nhật 12:18 ngày 26/05/2022

(Các môn khác) - Mạng di động Local đã quyết định thưởng nóng cho Vận động viên Nguyễn Trần Duy Nhất với thành tích giành huy chương vàng tại SEA Games 31.

Ở SEA Games 31, "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục cho thấy đẳng cấp của mình khi giành tấm huy chương Vàng ở nội dung đối kháng của môn Muay Thái. Đây là lần đầu tiên Nguyễn Trần Duy Nhất vinh quang bước lên vũ đài SEA Games với huy chương vàng sau khi xuất sắc đánh bại võ sĩ người Thái Lan Chonlawit Preedasak trong trận chung kết hạng cân 60 kg. Anh nhận được khoản thưởng nóng từ mạng di động Local.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất nhận thêm khoản thưởng đặc biệt cho HCV SEA Games 31 số 1

Duy Nhất nhận thưởng từ đơn vị tài trợ 

Với sứ mệnh “Kết nối chất địa phương” lan tỏa niềm tự hào người Việt vươn tầm thế giới, Mạng di động Local luôn đề cao sức ảnh hưởng tích cực của thể thao nước nhà đến lòng tự tôn dân tộc của các thế hệ người Việt. Trong suốt sự nghiệp của mình, Duy Nhất đã giành nhiều danh hiệu, nổi bật trong đó là 7 lần vô địch thế giới. Thời gian tới, sẽ có thêm nhiều sự kiện được mạng di động Local tổ chức để người hâm mộ tiếp cận gần gũi hơn với môn Muay Thái và cá nhân tay đấm Nguyễn Trần Duy Nhất.


Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ về mong muốn của cá nhân anh là theo đuổi võ học bằng thực lực, sống được bằng nghề võ qua những cánh tay nối dài đam mê ở các câu lạc bộ đào tạo võ thuật dành cho các bạn trẻ.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất nhận thêm khoản thưởng đặc biệt cho HCV SEA Games 31 số 2

Mạng di động Local mong muốn lan toả tinh thần dân tộc 

Ông Trần Đức Thành, Phó Chủ tịch Asim Group (đơn vị phát triển mạng di động Local)  tán thành quan điểm của Nguyễn Trần Duy Nhất và bày tỏ dự định tiếp tục đồng hành để lan tỏa tinh thần võ học của Nguyễn Trần Duy Nhất nói riêng và niềm đam mê thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe qua các ứng dụng công nghệ mà Local đang phát triển. 

Dự kiến, trong thời gian tới, Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ trở thành huấn luyện viên với các bài tập được thiết kế riêng cho người sử dụng ứng dụng myLocal.vn. Mạng di động Local cũng sẽ phát triển dòng SIM Local Gym kết hợp cũng hệ thống California Fitness & Yoga để mang đến những ưu đãi dành riêng cho người sử dụng đồng thời dịch vụ viễn thông và dịch vụ của phòng tập. Người sử dụng dịch vụ còn có thể theo dõi sức khỏe của mình và người thân thông qua ứng dụng LivWell cũng như những tính năng hỗ trợ người dùng của myLocal.vn.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan