rss
Thứ ba, 16/08/2022 | 10:57 GMT+7

Quận 4: Giao lưu, họp mặt trao quà các VĐV đạt huy chương vàng SEA Games 31

Cập nhật 15:55 ngày 13/07/2022

(Siêu thị thể thao) - Tại SEA Games 31, quận 4 đóng góp 14 VĐV cho đoàn thể thao Việt Nam tham gia thi đấu ở nhiều bộ môn, đây cũng là lần đầu tiên quận 4 có số VĐV tham dự cao nhất từ trước đến nay. Và tại đây, các VĐV của đơn vị đã làm rạng rỡ, đem về niềm tự hào lớn khi có niều VĐV giành được huy chương, đặc biệt là các HCV danh giá.

Cụ thể, 14 vận động viên chính thức tham gia thi đấu ở 7 môn: Taekwondo, điền kinh, thể dục Aerobic, thể hình, Vovinam, lặn, bóng ném. Các vận động viên của quận đã xuất sắc giành được 9 HCV, 1 HCĐ cho đoàn thể thao nước nhà, các VĐV đó là, Nguyễn Chế Thanh đạt 1 HCV môn Aerobic Gymnastic, Nguyễn Thanh Liêm đạt 1 HCV môn Vovinam, Nguyễn Tiến Đạt đạt 1 HCV, 1 HCĐ  môn lặn . VĐV bóng ném Trần Thiện Tâm đạt 1 HCV , Châu Tuyết Vân 1 HCV môn Taekwondo và hai VĐV Nguyễn Đình Khôi và Nguyễn Thiên Phụng đạt 1 HCV đồng đội ở môn Taekwondo. 
Hình ảnh: Quận 4: Giao lưu, họp mặt trao quà các VĐV đạt huy chương vàng SEA Games 31 số 1
Buổi giao lưu cùng 9 VĐV thuộc quận 4 đạt HCV tại Sea Games 31
 
Trước thành tích xuất sắc này, nhằm kịp thời động viên, chúc mừng thành tích của các vận động viên, Liên đoàn Lao động quận 4, quận Đoàn 4 và Trung tâm Thể dục Thể thao quận 4 đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà các VĐV của quận tại hội nghị Tổng kết Tháng Công nhân, diễn ra vào ngày 12-7 vừa qua.
 
Hình ảnh: Quận 4: Giao lưu, họp mặt trao quà các VĐV đạt huy chương vàng SEA Games 31 số 2
Ông Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND quận 4 và bà Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND quận tặng Giấy khen cho các vận động viên có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp thể thao của quận.
 
Dịp này, UBND quận cũng đã trao tặng Giấy khen cho 9 VĐV được nêu trên vì đã có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp thể thao của quận. Cũng trong buổi hội nghị tổng kết các hoạt động Tháng công nhân lần thứ 14 năm 2022 và chương trình giao lưu cùng các vận động viên Quận 4 đạt Huy chương vàng SEA Games 31, đã có 3 tập thể và 6 cá nhân được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020. LĐLĐ quận cũng đã tặng Giấy khen cho 46 tập thể, 48 cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tặng Giấy khen cho 14 tập thể và các cá nhân có thành tích cao trong Tháng công nhân lần thứ 14.
 
Hình ảnh: Quận 4: Giao lưu, họp mặt trao quà các VĐV đạt huy chương vàng SEA Games 31 số 3
Đại diện LĐLĐ TP trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể, cá nhân.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan