rss
Thứ ba, 16/08/2022 | 11:22 GMT+7

SEA Games: Hot girl bắn cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt mong được thông cảm

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 21:37 ngày 28/05/2022

(Thể thao) - Thi đấu không thành công và chẳng thể giành tấm HCV nào tại SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà, hot girl bắn cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt mong được mọi người thông cảm.

Cung thủ xinh đẹp Đỗ Thị Ánh Nguyệt nói riêng và đội tuyển bắn cung Việt Nam nói chung nhận được sự kỳ vọng lớn sẽ mang về tấm HCV tại SEA Games 31 khi cô cùng người đồng đội Nguyễn Hoàng Phi Vũ từng giành suất tham dự Olympic Tokyo. Tuy nhiên, thành tích lại không đúng như theo mong muốn.
 
Hình ảnh: SEA Games: Hot girl bắn cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt mong được thông cảm số 1

Ánh Nguyệt mong được thông cảm sau SEA Games 31

Ở nội dung đơn nữ cung 1 dây từng giúp mình góp mặt tại thế vận hội mùa hè, dù vậy hot girl quê Hưng Yên lại dừng bước từ vòng tứ kết. Thay vào đấy cô cùng đồng đội nữ giành được HCB với thất bại 4-5 trước Philippines ở trận chung kết sau loạt bắn "mũi tên vàng". Còn nội dung đôi nam nữ, cô và Nông Văn Linh cũng chỉ đoạt HCĐ. Đội cung 1 dây mang về thêm 1 HCB từ nội dung đồng đội nam.
 
Đội cung 3 dây Lê Phương Thảo trở thành cái tên gây chú ý nhất khi đoạt 2 HCB ở nội dung đơn nữ và đồng đội nữ. Kết thúc hành trình tại SEA Games 31 bắn cung Việt Nam giành được 4 HCB, 1 HCĐ. Đây là thành tích không tốt so với kỳ vọng. Vì vậy mà có khá nhiều chỉ trích, lời nói nặng nề về kết quả này. Thế nên, Đỗ Thị Ánh Nguyệt người có số lượng theo dõi khá đông trên trang cá nhân đã lên tiếng mong mọi người thông cảm, có cái nhìn khách quan và hứa cố gắng hoàn thiện mình để đạt thành tích tốt hơn trong tương lai.

>>> TIền thưởng khủng sau khi Lý Hoàng Nam đoạt HCV SEA Games 31
>>> Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Huy Hoàng được đề cử VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31

Cô viết: "Vậy là kết thúc giải đấu SEA Games 31 đầy cảm xúc với 1 HCB, 1 HCĐ. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và dõi theo Bắn Cung Việt Nam nói chung và em nói riêng. Cảm ơn những lời động viên cổ vũ tinh thần. Cảm ơn các cấp lãnh đạo đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em. Dù kết quả có không tốt thì bọn em cũng đã cố gắng hết sức để đem được tấm huy chương về cho nước nhà.
 
Có là huy chương gì đi nữa cũng là món quà quý giá đối với em. Nên em mong mọi người có cái nhìn khách quan nhất. Thi đấu có thắng có thua mọi người đừng dùng những lời nói nặng nề để phê phán tội bọn em. Cuối cùng em mong mọi người sẽ và luôn dõi theo ủng hộ Bắn Cung Việt Nam trên chặng đường sắp tới, bọn em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn để cống hiến nhiều hơn cho tổ quốc. Cảm ơn mọi người. Cảm ơn gia đình Ong Con".
 
Sau đó Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tổng cục Thể dục Thể thao, trưởng đoàn thể thao Việt Nam ông Trần Đức Phấn cho biết đã yêu cầu bộ môn và ban huấn luyện đội tuyển bắn cung phải phân tích, tìm ra nguyên nhân bắn cung tại SEA Games 31. Phải tìm ra nguyên nhân thì mới có giải pháp vực dậy sau thất bại.

VIDEO: TUYỂN THỦ U23 VIỆT NAM HÓA ZIDANE, PHAN VĂN ĐỨC TÁI HIỆN SIÊU PHẨM VÀO LƯỚI TRUNG QUỐC

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan