rss
Thứ ba, 16/08/2022 | 10:45 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2, tập 25: Bà Nga đến cầu xin mẹ Đức

Cập nhật 10:38 ngày 29/05/2022

(Phim) - Vì thương cháu nên bà Nga đã tìm đến bà Hiền mong được bên thông gia vun vén cho mối quan hệ của vợ chồng Khánh - Đức, tuy nhiên bà Nga nhận cái kết bẽ bàng.

Trong phim Thương ngày nắng về phần 2, tập 24 lên sóng tuần trước, nhóm Trang, Duy, Vân và Phong đã hợp tác thành công để lấy được chiếc thẻ nhớ trên xe Quyết. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Duy vì cứu Ly nên đã bị bọn côn đồ lấy mất chiếc túi xách trong đó có chiếc thẻ nhớ.

Cũng trong tập này, Đức vì nhớ vợ con nên âm thầm đến nhà mẹ Khánh trong đêm. Anh nén nỗi đau vào trong khi thấy con gái khóc gọi tên mình mà không thể tới ôm con.

Trong trailer tập 25 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối (30/5), Khánh và Đức vì hai con nên đã tổ chức một buổi dã ngoại cho Sam, So. Hai con đẩy tay Khánh vào tay Đức nhưng hai người tỏ ra rất gượng gạo. Trước lời nói của Sam rằng: "Bố mẹ đừng ly hôn nữa", Đức và Khánh chỉ biết khóc.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 25: Bà Nga đến cầu xin mẹ Đức số 1

Trong diễn biến khác, vì thương các cháu nên bà Nga muối mặt đến gặp bà Hiền nói chuyện nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân của con gái, cũng là để các cháu không phải khổ. Tuy nhiên trái với thái độ hoà nhã của mẹ Khánh, mẹ Đức vẫn một mực phản đối và mắng thông gia: "Sao mẹ con bà cứ dai như đỉa thế?".

Bà Nga trách bà Hiền: "Bà cũng là bà nội của chúng nó. Sao bà không vun vén cho chúng nó mà cứ muốn chúng nó tan đàn xẻ nghé như thế. Làm như thế là có tội, là tạo nghiệp đấy". Không giữ nổi bình tĩnh, mẹ Đức đứng lên quát: "Bà về ngay, bà ra khỏi nhà tôi ngay" rồi đẩy bà Nga. Chứng kiến cảnh này Đức và Khánh chỉ còn biết đứng nhìn.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 25: Bà Nga đến cầu xin mẹ Đức số 2

 Cũng trong tập này, Vân Vân cứu Phong một bàn thua trông thấy khi nhận là con gái anh. Phong có vẻ đánh giá rất cao hành động này của cô. Khi Vân nói: "Việc anh tặng sách cho em thì em nghĩ anh làm bố cũng tuyệt vời đấy, không đùa được đâu". Phong đáp: "Cái này cũng chưa chắc, nhưng lúc nào gặp cứ thử hỏi con tôi xem" khiến Vân đứng hình. 

Đón xem tập 25 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lcus 21h40 tối mai (29/5) trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan