rss
Thứ năm, 11/08/2022 | 09:04 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2, tập 26: Duy ra mắt nhà Trang, Khánh đau lòng khi bị con nói ngoại tình

Cập nhật 09:35 ngày 31/05/2022

(Phim) - Trong tập 26 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay (31/5), Khánh đau lòng khi bị Sam nói mình cặp bồ dẫn tới ly hôn ngay trong bữa tiệc gia đình.

Trong tập 25 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối qua, sau bao nỗ lực vun vén, Đức - Khánh vẫn quyết định ly hôn.

Trong diễn biến khác, Vân Vân trong lúc đi mua sách đã vô tình gặp Phong và cứu anh khỏi nỗi phiền toái với mỹ nhân. Cô giả làm con gái Phong để giúp Phong thoát khỏi cô gái đang nổi cơn thịnh nộ. Cũng trong tập này, bà Kim Nhung quyết định nghỉ hưu sớm để cho Trang có chỗ đứng vững chắc hơn tại Hoàng Kim. Trang lại cự tuyệt sự giúp đỡ của mẹ ruột khiến bà Nhung thoáng buồn.

Trong trailer tập 26 phim Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, Duy đã có buổi ra mắt chính thức gia đình bà Nga. Anh chàng được mẹ Trang chào đón nhiệt liệt: "Bác đồng ý. Hai đứa nhớ yêu thương bảo ban nhau nhé".

Trong bữa cơm gia đình, bé So hồn nhiên hỏi Trang: "Cưới nhau là chơi thân với nhau phải không dì Trang? Bố con bảo thế. Chơi thân xong thì sẽ cặp bồ, cặp bồ xong sẽ ly hôn đúng không dì Trang?".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 26: Duy ra mắt nhà Trang, Khánh đau lòng khi bị con nói ngoại tình số 1

Nghe vậy, Khánh sửng sốt và lớn tiếng với con trai, nhưng cô càng choáng váng hơn khi bị bé Sam kết tội: "Mẹ cũng cặp bồ còn gì. Ở trên mạng người ta nói thế đấy". Hoá ra, Sam đã được bạn cho xem clip mà mẹ bị vu oan, tuy nhiên cô bé chưa đủ nhận thức để biết được chân tướng sự việc. Điều này khiến Khánh vô cùng đau lòng.

Ở một diễn biến khác, Khánh được sếp mới tặng món quà giá trị khiến cô khó xử liền tới gặp trả lại. Sếp Khánh cố gắng thuyết phục cô nhận cho mình vui và nắm tay Khánh khiến cô ngại ngùng. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 26: Duy ra mắt nhà Trang, Khánh đau lòng khi bị con nói ngoại tình số 2

Đón xem tập 26 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TT

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan