rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 06:01 GMT+7

Thưởng thức đại tiệc thể thao cuối tuần trên các gói combo Truyền hình MyTV và K+

Cập nhật 15:28 ngày 19/11/2021

(Siêu thị thể thao) - Đừng bỏ lỡ loạt sự kiện thể thao nổi bật cuối tuần này, được phát sóng trên chùm kênh K+ thuộc các gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và data 3G/4G của Vinaphone. Các gói combo hấp dẫn này là kết quả của thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa K+ (VSTV) và VNPT-Media, mang tới dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng xem truyền hình qua di động và Internet.

Hình ảnh: Thưởng thức đại tiệc thể thao cuối tuần trên các gói combo Truyền hình MyTV và K+ số 1

Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các nội dung thể thao, giải trí đỉnh cao độc quyền từ chùm kênh K+ cùng với các nội dung giải trí đặc sắc của Truyền hình MyTV trên đa thiết bị và không giới hạn nhà mạng.

Hình ảnh: Thưởng thức đại tiệc thể thao cuối tuần trên các gói combo Truyền hình MyTV và K+ số 2

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV và yêu thích nội dung trên 4 kênh K+ có thể lựa chọn các gói Combo theo nhu cầu:

- Gói MyTV Sport: tận hưởng 5GB data/tháng miễn phí để xem gần 180 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, chùm 4 kênh nổi bật của K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại: Phim truyện, Âm nhạc, Thiếu nhi, Gameshow…

- Gói MAX69K: với 9GB data/tháng và xem miễn phí hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, và trọn bộ 4 kênh đặc sắc chùm kênh K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại.

- Các Gói combo Vinaphone và K+ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại Thế giới di động.

Mọi chi tiết về dịch vụ Truyền hình K+ vui lòng tham khảo tại website , fanpage Truyền hình K+ hoặc hotline 1900 1592.


  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan