rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 23:38 GMT+7

TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử

Cập nhật 18:10 ngày 03/05/2021

(Đời sống thể thao) - Từ 18g ngày 3/5, TP.HCM sẽ tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử, các sự kiện thể thao tập trung đông người.

Ngày 3/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã ký văn bản khẩn số 1345/UBND-VX gửi các sở, ban ngành; UBND TP.Thủ Đức và các quận, huyện về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19. Văn bản nêu rõ: ngoài các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đã chỉ đạo tạm dừng tại công văn số 1327/UBND -VX ngày 30/4/2021 của UBND thành phố; yêu cầu các dịch vụ văn hóa, giải trí, các cơ sở kinh doanh dịch vụ sau đâu tạm dừng hoạt động từ 18g ngày 3/5/2021 cho đến khi có thông báo mới: massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, sân khấu kịch, rạp chiếu phim, hát với nhau, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử, các sự kiện thể thao tập trung đông người.

Ngoài ra, các hoạt động thể dục, thể thao được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ Bộ Tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động tổ chức tập luyện của các đơn vị TDTT.

Tạm dừng tổ chức các hoạt động hội nghị, hội thảo chưa cần thiết; đối với các hội nghị, hội thảo đã có chủ trương chấp thuận của UBND thành phố, các sở, ngành, UBND TP.Thủ Đức và các quận, huyện thì phải giảm quy mô, tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Các hoạt động tôn giáo, hội họp tùy theo quy mô, điều kiện không gian để cân đối số lượng người tham dự không quá 50% sức chứa của địa điểm tổ chức, tiến hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Hình ảnh: TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử số 1

Hình ảnh: TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử số 2


  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan