rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 04:32 GMT+7

Tuyển thủ Nguyễn Quang Hải thi đấu trong màu áo CLB Cần Thơ

Cập nhật 16:23 ngày 13/05/2022

(Bóng đá Nam) - Ngày 11/5 vừa qua, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã tham gia tập luyện cùng CLB bóng đá Cần Thơ nhằm rèn luyện và nâng cao thể lực, bên cạnh đó, tuyển thủ Việt Nam sẽ khoác áo đội bóng Tây đô thi đấu giao hữu với các đội bóng.

Sau khi chia tay CLB Hà Nội, có nhiều lời đồn đón Quả bóng Vàng 2018 sẽ sang châu Âu thi đấu. Song vẫn chưa biết chính thức là đội bóng nào ngôi sao này sẽ gia nhập, nhưng hiện tại, Quang Hải sẽ về Cần Thơ để tập luyện trì phong độ.
 
Ông Nguyễn Việt Thắng – HLV trưởng CLB Cần Thơ cho biết: "Chúng tôi rất vui và đón chào Quang Hải tới tập luyện cùng đội. Sự có mặt của Quang Hải là cơ hội rất tốt để truyền cảm hứng cho các cầu thủ của đội. Tôi hi vọng rằng khi được kề vai sát cánh với một ngôi sao, các cầu thủ của CLB Cần Thơ sẽ không ngừng học hỏi và nỗ lực để phát triển bản thân theo tấm gương của Quang Hải".
 
Hình ảnh: Tuyển thủ Nguyễn Quang Hải thi đấu trong màu áo CLB Cần Thơ số 1
Tuyển thủ Nguyễn Quang Hải sẽ tập luyện tại CLB Cần Thơ
 
Đồng hành với Quang Hải sẽ là HLV - chuyên gia thể lực Nguyễn Ngọc Anh Tuấn. HLV Anh Tuấn là Tiến sĩ Khoa học thể thao, tốt nghiệp tại Đại học Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc). HLV Anh Tuấn đã lên chương trình hỗ trợ Quang Hải tập tập luyện, đồng thời sẽ hướng các dạng bài tập cần thiết để bổ trợ nâng cao hiệu suất thi đấu để Quang Hải tự áp dụng trong tương lai.
 
Trong thời gian này, CLB sẽ mở cửa miễn phí khán đài B sân vận động Cần Thơ để đón khán giả vào sân theo dõi đội tập luyện.
 
Bên cạnh việc tập luyện tại CLB Cần Thơ, tuyển thủ Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội vô cùng ý nghĩa.
 
Hình ảnh: Tuyển thủ Nguyễn Quang Hải thi đấu trong màu áo CLB Cần Thơ số 2
"Hải con" có nhiều hoạt động thiện nguyện tại TP Cần Thơ
 
Theo đó, dự kiến chiều ngày 14/5, tại SVĐ Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa đội Cựu cầu thủ và ban huấn luyện CLB Cần Thơ và đội Runam Star United của các nghệ sĩ, người nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh.
 
Trận đấu này ban tổ chức cũng mở cửa tự do để khán giả đến theo dõi và cổ vũ. Đây là hoạt động nhằm quyên góp cho chương trình "Chung tay cùng bạn đến trường" do Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện "Những người yêu Sài Gòn" phối hợp tổ chức, nhằm tài trợ cho 85 trẻ mồ côi cha/mẹ vì đại dịch COVID-19, để đảm bảo các em được đến trường học tập tới năm 18 tuổi.
 
Vào ngày 15/5, Quang Hải sẽ đến Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ để thăm, giao lưu và trao quà cho các em nhỏ. Và sẽ có buổi offline cùng fan Cần Thơ tại khách sạn Mường Thanh.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan