Bong da Viet Nam gửi bài user
back-to-top
Bóng đá Bóng đá Việt Nam V League

Hà Nội FC thắng Ninh Bình trong trận giao hữu trước mùa giải mới

Thứ bảy, 02/08/2025 21:22 (GMT+7)

Trước thềm mùa giải V.League 2025/26, Hà Nội FC tiếp tục cho thấy sự chuẩn bị tốt, khi họ giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước đối thủ Ninh Bình trong trận giao hữu mới nhất.

Ít ngày sau khi vượt qua CLB Hải Phòng, các cầu thủ Hà Nội FC tiếp tục bước vào một trận giao hữu khác. Lần này, đối thủ của đội bóng Thủ đô là CLB Ninh Bình. Đội bóng mới lên chơi ở V.League đã thi đấu tốt, nhưng họ chưa thể ngăn lại đà thăng tiến của Hà Nội FC ở thời điểm hiện tại.

Hà Nội FC thắng Ninh Bình trong trận giao hữu trước mùa giải mới - Ảnh 1
Hà Nội FC thắng Ninh Bình 2-0 - Ảnh Hà Nội FC

Trận giao hữu giữa Hà Nội FC và CLB Ninh Bình khép lại với chiến thắng 2-0 thuộc về đội bóng Thủ đô. Những người ghi bàn cho Hà Nội FC là đội trưởng Nguyễn Văn Quyết và hậu vệ cánh Vũ Đình Hai. Phía Ninh Bình có nhiều nỗ lực ghi bàn, đặc biệt trong hiệp 2 nhưng họ không thể thành công.

Việc Ninh Bình để thua một phần xuất phát từ việc đội bóng này vẫn trong quá trình thử nghiệm các phương án tấn công mới. Họ mới ổn định bộ khung nhân sự với 5 ngoại binh. Trước đó, tại mùa giải hạng Nhất 2024/25, họ không sử dụng ngoại binh và cầu thủ nhập tịch nào trong đội hình.

Trong số 5 ngoại binh mới được Ninh Bình chiêu mộ, Geovane Magno hiện chuẩn bị hoàn tất quá trình nhập quốc tịch Việt Nam. Anh sẽ thi đấu ở V.League 2025/26 với tư cách cầu thủ nhập tịch. Bên cạnh Geovane là 2 tiền đạo Daniel Da Silva, Gustavo Henrique và 2 trung vệ Victor Morales và Alfredo Pedraza.

Về phía Hà Nội FC, họ sẽ sử dụng 1 cầu thủ nhập tịch trong thời gian tới là Hendrio. Cầu thủ từng khoác áo Nam Định có thể thi đấu 2 vị trí tiền vệ công và tiền đạo. Anh đã lên kế hoạch nhập tịch trong thời gian tới, và nhiều khả năng sẽ lấy tên là Đỗ Quang Hên.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá