Bong da Viet Nam
Gửi bài
back-to-top
Bóng đá Bóng đá Tây Ban Nha La Liga

HLV Mourinho từ chối Real Madrid

Thứ năm, 03/06/2021 21:44 (GMT+7)

Trước khi bổ nhiệm Carlo Ancelotti, Real Madrid đã tiếp cận HLV Jose Mourinho, nhưng bị từ chối.

Thông tin này được báo chí Anh đưa ra ngày hôm nay (3/6). Theo đó, sau khi Real Madrid chia tay HLV Zinedine Zidane, họ đã tiếp cận HLV Jose Mourinho để mời ông về dẫn dắt. Tuy nhiên, ‘người đặc biệt’ đã từ chối vì hào hứng với viễn cảnh dẫn dắt một đội bóng ở Serie A.

HLV Mourinho từ chối Real Madrid - Ảnh 2

Hồi tháng 5 vừa qua, Mourinho chính thức trở thành HLV AS Roma với một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Do đó, nếu ông thầy người Bồ Đào Nha đồng ý với lời mời của chủ tịch Perez, ông sẽ phải đền bù toàn bộ tiền phá vỡ hợp đồng cho đội bóng thành Roma. Tất nhiên, Real Madrid sẽ đứng sau khoản chi phí trên, nhưng điều này đã không xảy ra.

Trước đó, HLV Mourinho đã bị Tottenham sa thải hồi đầu tháng 4/2021. Ông giúp Gà trống vào tới chung kết League Cup nhưng ở Ngoại hạng Anh và Europa League thì mọi chuyện rất tồi tệ. Tottenham không được dự Cúp châu Âu mùa sau qua đường quốc nội và ở Europa League họ cũng bị loại bởi một đội bóng không mấy tên tuổi.

HLV Mourinho từ chối Real Madrid - Ảnh 1

Mourinho từng dẫn dắt Real Madrid trong 3 mùa giải 2010-2013. Tại đây, ông giành 1 chức vô địch La Liga, 1 Cúp nhà vua Tây Ban Nha và 1 Siêu Cúp Tây Ban Nha. Ngoài ra, Mourinho được xem như là người đã phá vỡ thành công lời nguyền bị loại khỏi vòng 1/8 của Real Madrid đã diễn nhiều năm trước khi ông nắm quyền.

Khi HLV Mourinho rời Real Madrid năm 2013, Carlo Ancelotti chính là người đã thay thế. Ông thầy người Ý phá vỡ lời nguyền decima, giành 1 Champions League cùng đội bóng Tây Ban Nha.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá