Bong da Viet Nam
Gửi bài
back-to-top
Cầu lông Kết quả cầu lông

Fukushima và Matsutomo bị loại ở vòng 1 Nhật Bản Mở rộng

Thứ tư, 16/07/2025 23:46 (GMT+7)

Fukushima Yuki và Matsumoto Mayu đã khiến người hâm mộ Nhật Bản thất vọng trên sân nhà, khi họ để thua trước bộ đôi Hàn Quốc Jeong Na Eun và Lee Yeon Woo.

Trong những ngày vừa qua, Fukushima Yuki và Matsumoto Mayu đã tham gia nhiều sự kiện đặc biệt. Họ là nhân vật chính trong trận đấu tri ân 2 tay vợt đã nghỉ thi đấu, Nagahara Wakana và Hirota Sayaka. Cả hai đều khép lại quãng thời gian huy hoàng trước đây, và đó cũng là lúc Fukushima và Matsutomo quyết định kết hợp cùng nhau.

Fukushima và Matsutomo bị loại ở vòng 1 Nhật Bản Mở rộng - Ảnh 1
Fukushima và Matsutomo dừng bước sớm ngay trận mở màn

Trên bảng xếp hạng thế giới, Fukushima và Matsutomo đã bước vào top 10. Họ có thành tích khá tốt trong thời gian qua, dù kết quả gần đây không thực sự ổn định. Đà bất ổn đó tiếp diễn ở vòng 1 Nhật Bản Mở rộng, khi họ thua đôi VĐV Hàn Quốc Jeong Na Eun và Lee Yeon Woo.

Một trong những nhân tố khiến Fukushima và Matsutomo bị loại sớm là bởi họ gặp thầy cũ ở bên kia chiến tuyến. HLV trưởng hiện tại của đội tuyển Hàn Quốc là ông Park Joo Bong, người có 20 năm làm việc tại Nhật Bản. Dĩ nhiên ông hiểu rất rõ cả 2 cô học trò lâu năm.

Điều đáng tiếc nhất của Fukushima và Matsutomo là khoảng thời gian cuối set 2. Họ đã đến rất gần chiến thắng, khi dẫn trước đối phương 17-10, rồi 18-12. Nhưng sau đó, cả hai bất ngờ để đối phương vượt lên với chuỗi 8 điểm, và nhận thất bại chung cuộc.

Ở thời điểm hiện tại, Fukushima và Matsutomo là đôi nữ số 3 của Nhật Bản. Họ vẫn có một vị trí nhất định ở đội tuyển quốc gia, nhưng cơ hội để cả hai tiến xa không còn nhiều. Vì thế, họ phải hướng đến việc cải thiện thành tích trong thời gian tiếp theo, chí ít đến cuối năm 2025.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá