Bong da Viet Nam
Gửi bài
back-to-top
Bóng đá Bóng đá Châu Âu

Morata bị doạ giết vì đá hỏng luân lưu ở chung kết Nations League

Thứ ba, 10/06/2025 10:27 (GMT+7)

Tây Ban Nha đã thua khá cay đắng trong trận chung kết Nations League. Thất bại này đổ dồn mọi áp lực lên đầu Alvaro Morata khiến vợ anh phải lên tiếng.

Trận chung kết UEFA Nations League hôm 9/6 đã kết thúc với chiến thắng của Bồ Đào Nha khi họ vượt qua Tây Ban Nha sau loạt sút luân lưu. Alvaro Morata là cầu thủ duy nhất sút hỏng phạt đền trong loạt đấu súng, khiến Tây Ban Nha nhận thất bại 3-5.

Đối thủ của Bồ Đào Nha trong trận chung kết là Tây Ban Nha hoặc Pháp
 Bồ Đào Nha đã vô địch Nations League

Sau khi vô địch EURO 2024, NHM xứ bò tót có lẽ rất kỳ vọng vào cú đúp danh hiệu của đội nhà. Nhưng họ chỉ thua bởi 1 khoảnh khắc duy nhất. Và người làm nên khoảnh khắc đó đã hứng chịu tất cả cơn thịnh nộ.

Sau trận thua, Morata đã phải đối mặt với những lời đe dọa. Thậm chí nhiều fan quá khích đã đòi đoạt mạng anh. Những người này không chỉ nhằm vào bản thân Morata mà còn cả gia đình anh. Đây là hành vi rất đáng lên án của một bộ phận người hâm mộ Tây Ban Nha. Trước áp lực lớn, tiền đạo 33 tuổi thậm chí đang cân nhắc giã từ sự nghiệp quốc tế.

Alice Campello, vợ của Morata, đã lên tiếng bảo vệ chồng. Trên trang cá nhân, cô viết: “Chúng ta không ai được quyền phán xét người khác. Trong cuộc sống, ai cũng có thể mắc sai lầm. Cuộc sống là một chuỗi bài học, gồm những khoảnh khắc tốt và xấu đối với mọi người. Dù vậy, chúng ta không có quyền phán xét người khác".

Morata - Ảnh 1
Morata và vợ sau đêm chung kết 

Bên cạnh đó, Alice đã đăng tải một bức ảnh kèm theo nhiều tin nhắn doạ đoạt mạng đối với chồng mình. Cuối cùng, cô nhấn mạnh rằng mọi người nên coi đây chỉ là một trận bóng đá và tất cả không nên ra khỏi phạm vi thể thao.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá